Hạnh phúc không chỉ là xuất phát tình yêu đẹp giữa hai người mà quan trọng hơn là giữ gìn được tình yêu ấy, cùng nhau đi đến cuối con đường. Với người phụ nữ, đâu là người đàn ông đáng tin cậy để “trao một chữ đồng”, gửi gắm trọn đời?

Nhà Xưa bật mí 5 “đặc điểm nhận dạng” đối tượng này cho phụ nữ chúng mình nhé!

1. Yêu chính con người của bạn

Một người đàn ông đáng để bạn gửi gắm cả đời là người đàn ông biết trân trọng vẻ đẹp, ưu điểm và bao dung những khuyết điểm của bạn. Người đàn ông tốt sẽ giúp bạn hướng đến một lối sống tích cực hơn, giúp con đường chung của hai người ngày càng tốt đẹp.

Nếu bạn phải cố trở thành một con người khác khi yêu để hợp với chàng, thì đó không phải người đàn ông để bạn có thể nắm tay suốt cuộc đời. Hạnh phúc không chỉ là tình yêu đẹp giữa hai người mà quan trọng hơn là cả hai cùng tiến bộ, cùng cố gắng vì một tương lai phía trước và trước đối phương, bạn phải được là chính mình.

2. Quan tâm đến cảm nhận của bạn ngay cả khi mâu thuẫn

Khi đang yêu, người đàn ông sẽ thể hiện sự quan tâm đến người phụ nữ của mình, cảm nhận của bạn luôn được anh ấy coi trọng. Tuy nhiên, khi xảy ra mâu thuẫn, nhiều chàng sẽ bướng bỉnh cứng đầu và nói lí lẽ, không cần biết người còn lại thế nào.

Những người đàn ông này nếu kết hôn, khi chuyện tiền bạc, con cái đều trở thành những vấn đề có thể mâu thuẫn thì khó lòng, cảm nhận của bạn được chàng để ý đến.

3. Tôn trọng sự bình đẳng, quyền riêng tư

Người đàn ông đáng để gửi gắm là người không cho rằng mình là cái rốn của vũ trụ. Khi anh ta có suy nghĩ rằng mình là đàn ông nên mình có quyền làm những điều mà một người phụ nữ như bạn không được phép làm thì sẽ khó lòng ủng hộ bạn trong công việc cũng như sự nghiệp của bạn sau này.

Hãy chọn người cho bạn cảm thấy mình được tôn trọng, một người bạn đời và một chỗ dựa tinh thần cho bạn.

4. Dám đương đầu với khó khăn thử thách

Người đàn ông trưởng thành luôn hiểu rằng cách tốt nhất để có thể giải quyết được khó khăn là đối đầu với chính nó chứ không phải trốn tránh. Một người đàn ông bản lĩnh như vậy mới có thể che chở cho bạn suốt những năm tháng sau này.

5. Không lệ thuộc vào bố mẹ

Một người đàn ông hiểu được công sinh thành dưỡng dục, có mối quan hệ tốt với mẹ luôn là người đàn ông đáng quý. Tuy nhiên, một anh chàng quá lệ thuộc vào bố mẹ khi đã trưởng thành lại không phải là dấu hiệu tốt.

Mỗi con người đều cần hiểu và tôn trọng truyền thống, giá trị của tình thân gia đình nhưng cũng cần phải hiểu rằng, khi nào mình đã trưởng thành và phải có trách nhiệm tự quyết với chính cuộc đời mình.

Hãy cân nhắc chuyện tiến xa hơn nếu thấy chàng luôn luôn phụ thuộc vào bố mẹ, không có chính kiến hay bố mẹ của chàng can thiệp quá sâu vào mọi chuyện. Đó sẽ là người dù có kết hôn vẫn không thể tự quyết cuộc sống của mình.

Theo Bảo Anh (Khám phá)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here