Chuyện tình đôi đũa lệch này râm ran trong thời gian qua trên mạng xã hội, kẻ ngưỡng mộ người gièm pha.

Chuyện bắt đầu khi anh Joni (Aziz Ur Ehma) người Pakistan lên mạng và kết bạn với cô Hoa (65 tuổi người Đồng Nai). Cô Hoa kể ngay khi cô vừa accept thì anh Joni đã tỏ tình, nói yêu cô. Cho rằng anh ta đùa giỡn nên cô không để ý. Nhưng từ đó ngày nào anh cũng gọi cho cô cả, gọi suốt ngày suốt đêm. Rồi anh đòi gặp mặt.

Cô Hoa nghĩ rằng “hắn gặp mặt rồi sẽ chán thôi” nên đồng ý. Nào ngờ gặp mặt cô Hoa xong anh Joni vẫn khăng khăng đòi yêu, đòi cưới.

Khẳng định chàng trai trẻ đến với mình bằng tình yêu sét đánh chứ không vụ lợi gì nên cô Hoa cũng thuận nước đẩy thuyền, tiến tới luôn.

Cô Hoa tuy đã 65 tuổi nhưng bề ngoài trẻ trung yêu đời, yêu ca hát thơ văn, và không quan tâm dư luận nói gì, miễn mình cảm thấy vui vẻ là được.

Thế là Joni làm mọi thủ tục để qua Việt Nam “ở rể”, kết tình đôi lứa với người yêu gấp 3 tuổi của mình. Thậm chí con gái của cô Hoa (42 tuổi) cũng gần gấp đôi tuổi của Joni.

Nhìn “cha dượng” và con riêng của vợ ôm nhau tình tứ, nhiều người đã nghi ngờ anh chàng này có khi “hoa thơm bứng cả cụm”, coi chừng cô con gái hớt tay trên của mẹ.

Joni và con gái riêng của vợ

Vừa ôm con của vợ thắm thiết, Joni vừa nói rẳng anh coi cô ấy như con.

Tình cảm vợ già chồng trẻ có thể hiểu là tình yêu kỳ lạ, lương duyên trời định. Nhưng chàng trai 24 tuổi ôm “chị gái” 42 tuổi mà bảo coi như con thì thấy cũng kỳ… ngộ, vừa kỳ vừa ngộ.

Dù sao thì bộ ảnh cưới của 2 người cũng hết sức đẹp, concept ảnh mặc áo ca rô vàng đi giày Converse  rất “hot”và đang được nhiều cặp đôi trẻ tuổi chọn để chụp theo.

Chú rể Joni xuất hiện trong ảnh cưới vô cùng đẹp trai, lịch lãm như diễn viên điện ảnh. Cô dâu 65 tuổi cũng không hề kém cạnh, vô cùng rạng rỡ tươi tắn so với tuổi của mình. Chiếc váy áo sang chảnh cùng phục sức cô dâu khiến cho cô như “lột xác”.

Cặp đôi lúc nào cũng quấn quýt bên nhau, “bức ảnh nào cũng đòi tạo dáng với nụ hôn mới chịu” – nhiếp ảnh gia của cô dâu chú rể cho biết.

Tuổi già được như cô Hoa, dễ có mấy ai. Các cô gái xách váy chạy theo không kịp.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới xinh lung linh, tình bể bình của cặp đôi hot nhất mùa Covid này.

 

nhaxua.net

(Ảnh: internet)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here