Trên thế gian này, chỉ có hai người đàn ông thương ta:
1- Người đàn ông sinh ra ta.
2- Người đàn ông do ta sinh ra.
Những người còn lại phải có điều kiện mới thương ta.

Vì thế phụ nữ đừng hão huyền tin vào những lời đại loại như: Anh yêu em mãi mãi. Bởi chỉ có thời gian là mãi mãi còn chẳng có gì tồn tại mãi mãi với thời gian.

Bạn đã bao giờ rơi vào tận cùng của bất lực khi từng ngày, từng giờ phải nhìn thấy cảnh cha bạn từ từ rời xa cõi đời trong đau đớn mà bạn phải bó tay chưa? Bạn đã bao giờ chứng kiến những đứa trẻ đầu không còn sợi tóc, da xanh ngắt, đau đớn vật vã mà ánh mắt vẫn ngời lên sự thèm khát sống chưa? Nếu chưa, bạn hãy đến viện K và nhiều bệnh viện khác mà chứng kiến để từ bỏ ý định tự tử.

Đừng bao giờ có suy nghĩ: tao chết để mày hối hận suốt đời. Đó là suy nghĩ ngây thơ nhất. Bỏn chả hối gì đâu. Vài ngày sau bỏn lấy vợ ngay và luôn. Đàn ông 99,9% nếu có cơ hội là ngoại tình. Lần 1 nên tha thứ, lần 2 không tha thứ được thì bỏ. Nếu không bỏ được thì nên miễn dịch. Kiểu “nhịn mày tốt tao” ấy.

Còn nếu cô nào quyết chết thì bán hết tạng đi rồi di chúc lại cho cha mẹ, con cái, nếu không bán thì hiến chứ đừng dại dột nhảy cầu.

Mà tôi thật! Các cô chết chỉ thiệt bản thân các cô chứ mọi đau buồn đều có thể nguôi ngoai. Các cô chết rồi: nhà cô nó ở, chồng cô nó ôm, xe cô nó đi còn con cô nó đánh.

Phụ nữ có cần chồng không? Rất cần! Tốt thì là chồng, không tốt thì thành người dưng. Đừng bao giờ để cho đàn ông họ nghĩ không có họ cô chết. Chồng thì chồng! Chẳng chồng thì đừng! Có phỏng các chị?

Hoa Xuyến Chi

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here