Ai bảo cứ sống một mình là cô đơn, là hiu hắt cơ chứ, có những cô gái độc thân vẫn biết cách tận hưởng cuộc sống theo cách rất riêng của mình.

Aeppol – một hoạ sĩ người Hàn Quốc mới đây đã tung ra một bộ tranh thể hiện cái nhìn của mình trước cuộc sống của một cô gái độc thân. Nét vẽ đẹp, màu sắc rực rỡ cùng những thông điệp tích cực khiến người xem cảm thấy rất dễ chịu, thoải mái. Với những cô gái đang độc thân thì bộ tranh này lại càng giống một món quà giúp bạn có thể tự soi rọi và tìm thấy chính mình.

Vị hoạ sĩ Hàn Quốc này khá đặc biệt. Mọi người không thể tìm được nhiều thông tin gì của Aeppol trên mạng, từ tên thật cho đến giới tính đều được giấu kín. Tuy nhiên khi nhìn vào những tác phẩm của Aeppol, ai cũng đều thấy được đây là một người có suy nghĩ tích cực và rất tinh tế, nhạy cảm với cái đẹp trong cuộc sống.

 

Độc thân là gì? Là những khi mưa rơi âm ỉ ngoài cửa sổ, ta có thêm một khoảng thời gian để ngồi tĩnh tâm và cho phép bản thân nghĩ vu vơ một chút.

 

Với những người độc thân, đêm về chính là lúc để họ có thể tự do bay bổng với những suy nghĩ trong đầu. Chẳng còn những ràng buộc hay bận tâm về công việc, những cô nàng độc thân cứ thế đắm chìm trong thế giới của riêng mình.

 

Chỉ một tách cà phê, một khung cửa ngập nắng, một mảng sân trước nhà thôi là đã đủ để tạo nên niềm hạnh phúc với một cô gái độc thân.

 

Khi độc thân, chúng ta có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hơn bất kì ai. Và làm đẹp giờ đây cũng mang đúng nghĩa của làm đẹp, bạn không phải áp lực chuyện trông phải hoàn hảo chỉ vì sợ ai kia không vừa mắt.

 

Đi du lịch một mình cũng là một cái thú rất riêng của hội độc thân. Nếu có thể, ai cũng nên thử qua cảm giác này một lần trong đời.

 

Giấc ngủ của những cô nàng độc thân vẫn luôn êm ả và bình yên như thế.

 

Tiền bạc dư dả không còn là vấn đề quan trọng. Quan trọng nhất bây giờ là bạn được là chính mình, được sống một cách trọn vẹn nhất.

 

Một người bạn nhỏ luôn sát cánh bên cạnh có thể dạy cho bạn được nhiều thứ trong quá trình độc thân. Học cách yêu thương động vật cũng là một cách để bạn cảm thấy yêu đời hơn.

 

Nhâm nhi một tách trà nóng, ngồi đọc sách, chú cún con ngồi nũng nịu trong lòng. Chỉ cần nhìn thôi cũng đã thấy ấm lòng.

 

Sống một mình, bạn toàn quyền muốn làm gì thì làm với tổ ấm bé nhỏ của mình. Bạn có thể biến nơi đây thành thế giới thần tiên mà bản thân hằng mong ước mà không phải hỏi ý kiến của ai.

 

Ai bảo nấu cho một mình ăn là điều lãng phí và tủi thân? Bạn có thể nấu bất cứ món gì mình thích ăn mà không phải nghĩ đến sở thích của người khác.

 

Nhà là của mình bạn, bạn có thể ngồi ở bất cứ chỗ nào, làm bất cứ điều gì mình muốn.

 

Cần gì phải có bạn trai ở bên thì mới đi ngắm sao băng chứ?

 

Có thể làm bất cứ điều gì mình thích chính là một trong những hạnh phúc lớn nhất của các cô gái độc thân, kể cả việc dầm mưa mà không sợ bị ai mắng mỏ.

Bộ tranh đập tan mọi định kiến về độc thân, một mình chính là tận hưởng cuộc sống muôn màu

Vậy đó, độc thân thì đã sao nào! Chúng ta vẫn vui vẻ, vẫn sống một cuộc đời ý nghĩa và hạnh phúc với những niềm vui nhỏ của bản thân đấy thôi!

Theo Nhã Ca

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here