Hàng Châu (Trung Quốc) vốn nổi tiếng là xứ người đẹp. Sinh ra ở nơi này mà lại không mang một gương mặt xinh đẹp khiến một người phụ nữ họ Tạ không cam lòng.

Cô đã đến thẩm mĩ viện nhờ họ can thiệp sửa mũi. Tuy nhiên, chiếc mũi mới không được như ý cô Tạ. Cô quay trở lại khiếu kiện và bệnh viện đã sửa chiếc mũi lại. Sai lầm bắt đầu từ đây.

Vì chiếc mũi sửa lần thứ hai trộng ổn nên cô Tạ lấy lại niềm tin, tiếp tục đặt hàng thẩm mĩ viện tút lại gương mặt. Thẩm mĩ viện tư vấn cô căng da mặt để trông trẻ trung hơn. Tiếp đó, họ tư vấn thêm là nên tiêm filler vào hai bên má để tăng hiệu quả làm đẹp.

Bệnh viện khẳng định rằng tiêm filler sẽ đem đến hiệu quả tức thời, không cần chờ hồi phục mà vẫn đẹp tự nhiên.

Vì muốn đẹp ngay tức khắc nên cô Tạ gật đầu đồng ý giao mặt mình cho các bác sĩ.

Lần này, họ đã mang đến cho cô Tạ một gương mặt hoàn toàn khác, chính cô cũng không nhận ra mình. Nếu như gương mặt đó xinh đẹp khả ái hơn thì không có gì đáng nói, đằng này đó là gương mặt mà ai nhìn vào cũng tưởng là cô đang cau có khó chịu.

Viễn cảnh phải mang gương mặt cau có này cả đời khiến cô Tạ rất tức giận và ấm ức.

Cô đã chi 20000 tệ (65 triệu đồng) để đổi lấy gương mặt tệ hại này. Đúng là tiền mất tật mang. Ai nhìn cũng thấy cô luôn cau có 24/24.

Không cam tâm mang gương mặt hãm tài suốt đời, họ Tạ đã quyết định khởi khiện bệnh viện.

Nếu bệnh viện lại sửa cho gương mặt của cô khá lên như chiếc mũi lần trước, mong là cô không yếu lòng lại tiếp tục đặt hàng thêm món gì đó.

Mặt mũi, cơ thể  là máu là thịt do cha mẹ sinh ra, đâu phải đồ vật vô tri mà sửa nắn hết lần này tới lần khác.

nhaxua.net tổng hợp

Hình ảnh: Zhejiang TV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here